Sa wakas ay nakachamba rin ako ng titi ng kabayo/baka courtesy of pareng arcy. Yan ang maganda kapag malawak ang network mo sa tomaan. Matagal na rin akong naghahanap ng nasabing titi. Minsan nga ay may nadaanan akong matadoran sa may san juan, may nakasabit na etits ng baka o bargaho, kaya lang ay papasok ako ng opis noon kaya hindi ko binili. Neweis, dahil na rin nga sa biglaan ang pagkakabigay sa akin ni pareng arcy nung nasabing etits ay nagkaroon tuloy ako ng interes na pag-aralan kung ano ano pa ang puedeng gawing luto sa nasabing ratbu. Kaya binuksan ko agad ang computer at ginoogle ko ang salitang etits. Dito ko nalaman na ang tawag pala dito sa ibang bansa lalo na sa ues of a, ay rocky mountain oyster. Sa germany naman ang tawag nila sa ratbu ng kabayo/baka ay slicen-uten, sa china naman ang tawag nila ay uten ni chong at dito sa pinas ay soup no. 5 (at least hindi bastos).
Dahil na rin sa google kaya nalaman kong sa pinas pala ang tunay na tawag sa nasabing soup ay bulls ball/testicles soup. Kaya lang naging soup no. 5 ang tawag sa pinas ay dahil dun sa menu sa category ng mga soup, ang bulls ball/testicles soup ay nakalagay sa numero singko o panglima sa listahan ng mga tinda/lutong soup. Kaya yung mga noypi na nahihiyang umorder ng nasabing soup, ang sinasabi lang nila sa waitress/waiter ay paorder nga ng soup no. 5, sabay turo dun sa bulls ball/testicles soup. Kaya tuloy nakasanayan na ng marami na soup no. 5. Ngayon bakit naman nahihiya ang mga umuorder nito sa restoran?. Kasi pala, pinaniniwalaan ng mga noypi na ang bulls ball/testicles soup ay isang uri ng aprodeiesic, aprodisiac, aphrodisiac, basta pampatigas daw iyan ng etits ng mga lalaki at pampagana sa sex-parang viagra. Alam nyo naman ang mga pinoy, macho ang image, kaya pala sila nahihiyang umorder ng nasabing soup ay dahil baka nga naman may makarinig sa iyo sa restoran na umoorder ka ng bulls ball/testicles soup. Ang iisipin agad ng ibang kumakain sa resto ay kaya ka umoorder ng nasabing soup ay dahil hindi na tumatayo si manoy, jahi nga naman.
Kagogoogle ko ay nalaman ko tuloy na kahit ano palang luto ay puede mong gawin sa bargaho. Hindi lang pala soup na maiinit ang puedeng gawin dito. Puede mo rin palang lutuin ito na style pochero, kare kare, luto sa butter at iba pa. Kaya lang ay nasanay tayong mga mahihilig uminom na kapag rin lang ratbu ang lulutuin, mas masarap siempre ito na may sabaw. Kaya yung binigay ni pareng arcy na bargaho ay siguradong malalaban mamaya sa akin, dahil habang sinusulat ko ito ay pinapakuluan ko na ang ratbu. Pero mamayang gabi ko na titikman dahil baka totoo nga na pampatigas ito ng huten.
Dahil na rin sa google kaya nalaman kong sa pinas pala ang tunay na tawag sa nasabing soup ay bulls ball/testicles soup. Kaya lang naging soup no. 5 ang tawag sa pinas ay dahil dun sa menu sa category ng mga soup, ang bulls ball/testicles soup ay nakalagay sa numero singko o panglima sa listahan ng mga tinda/lutong soup. Kaya yung mga noypi na nahihiyang umorder ng nasabing soup, ang sinasabi lang nila sa waitress/waiter ay paorder nga ng soup no. 5, sabay turo dun sa bulls ball/testicles soup. Kaya tuloy nakasanayan na ng marami na soup no. 5. Ngayon bakit naman nahihiya ang mga umuorder nito sa restoran?. Kasi pala, pinaniniwalaan ng mga noypi na ang bulls ball/testicles soup ay isang uri ng aprodeiesic, aprodisiac, aphrodisiac, basta pampatigas daw iyan ng etits ng mga lalaki at pampagana sa sex-parang viagra. Alam nyo naman ang mga pinoy, macho ang image, kaya pala sila nahihiyang umorder ng nasabing soup ay dahil baka nga naman may makarinig sa iyo sa restoran na umoorder ka ng bulls ball/testicles soup. Ang iisipin agad ng ibang kumakain sa resto ay kaya ka umoorder ng nasabing soup ay dahil hindi na tumatayo si manoy, jahi nga naman.
Kagogoogle ko ay nalaman ko tuloy na kahit ano palang luto ay puede mong gawin sa bargaho. Hindi lang pala soup na maiinit ang puedeng gawin dito. Puede mo rin palang lutuin ito na style pochero, kare kare, luto sa butter at iba pa. Kaya lang ay nasanay tayong mga mahihilig uminom na kapag rin lang ratbu ang lulutuin, mas masarap siempre ito na may sabaw. Kaya yung binigay ni pareng arcy na bargaho ay siguradong malalaban mamaya sa akin, dahil habang sinusulat ko ito ay pinapakuluan ko na ang ratbu. Pero mamayang gabi ko na titikman dahil baka totoo nga na pampatigas ito ng huten.
2 comments:
Ayus yan pare at least my natutunan ako sayo...
saan makakabili ng bargaho ?
salamat po ?
Post a Comment