Saturday, June 14, 2008

gutom is the mother of invention


very ice cold serbesa


3 seconds long exposure


sabay lagi ang bukas para walang dayaan


my drinking buddy-jun smith...not related to mike hanopol, wally gonzales or pepe


May nadiskubre na naman kaming tanpulutz, ito yung sisig cp. Kaya sisig cp ang tawag namin dito ay dahil ito yun mga leftover nung tanpulutz naming crispy pata. Siempre pa dahil sawa ka na nga sa kalalapang nung crispy pata, kaya ang pinaka the best way para naman maubos ang mga left over at tadtarin siya ng maliliit, haluan ng sibuyas, kalamansi, asin, pamita, suka at kaunting asukal...instant sisig cp na. Ang masarap pa dito ay kahit konti lang yung left over mong crispy pata, nagmumukhang marami kapag kinonbert mo nang sisig cp. Ayos din naman, bumasag din siya ng labing isang boteng malamig na serbesa. OO nga eh, bitin pa sa tig-lima kami ng sparring partner ko, aktuwali dose talaga yung serbesa, kaya lang natresyon ni da ermat yung isa kasi natuwa din dun sa sisig cp. Nagkaroon pa tuloy si da ermat nang idea na puede palang isisig yung mga left over. Hayun tinatadtad na nga yung left over na paksiw na bangus at tinatanong kami kung gusto raw ba namin ng sisig na paksiw na bangus. Buti na lang wala na kaming serbesa kundi, torture time na naman courtesy of da ermat.

1 comments:

Anonymous said...

I would like to exchange links with your site zivzoe.blogspot.com
Is this possible?